5 lý do doanh nghiệp nên sử dụng máy làm mát không khí

Máy làm mát không khí bằng hơi nước là giải pháp làm mát hiệu quả, tiết kiệm cho nhà máy, xưởng sản xuất, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, tầng hầm, trại trồng trọt, chăn nuôi… Máy giúp làm mát nhanh chóng, cấp luồng khí tươi sạch, mát lạnh, giàu oxi cho không gian sử dụng. Thêm vào đó, chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm điện, không sử dụng khí gas hay chất hóa học, độ ồn thấp và dễ sử dụng.

Chi phí đầu tư, vận hành thấp

Chi phí đầu tư máy làm mát không khí bằng hơi nước chỉ bằng 50% so với hệ thống điều hòa không khí và hiệu quả làm mát lại cao hơn nhiều. Bên cạnh đó, với cùng một diện tích làm mát, máy làm mát không khí chỉ tiêu hao 10 – 12% điện năng so với máy điều hòa không khí.

Làm mát nhanh, cấp khí tươi sạch

Máy có thể hạ thấp nhiệt độ không khí trong không gian cần làm mát từ 5 – 10 độ C so với nhiệt độ ban đầu. Với chức năng bơm nước và tuần hoàn, với 1kg nước bay hơi có thể tạo ra hiệu quả lạnh tương đương 7kg nước đá, làm nhiệt độ giảm tức thì. Ngoài ra, máy làm mát còn đảm nhận chức năng của hệ thống thông gió, cấp luồng không khí mát lạnh, tươi sạch, giàu oxi, lọc sạch bụi bẩn và tạo sự sảng khoái cho không gian sử dụng.

Độ ồn thấp

Khi hoạt động, máy làm mát không khí bằng hơi nước chỉ tạo độ ồn không quá 45db (tùy thuộc vào công suất). Cánh quạt kiểu hướng trục hoặc ly tâm, thổi mạnh, đẩy xa, làm mát hiệu quả mà vẫn tạo sự yên tĩnh cho không gian và sự thoải mái cho con người. Do đó, máy rất phù hợp với điều kiện làm việc của nhà xưởng, khu vui chơi giải trí hay không gian mở.

Không sử dụng khí gas hay môi chất hóa học

Máy làm mát không khí chạy bằng hơi nước, không sử dụng khí gas hay môi chất hóa học nên bảo vệ môi trường, tầng ozon và không làm ảnh hưởng tới môi trường làm việc xung quanh. Mặt khác, dùng máy làm mát không khí cũng giúp bảo vệ sức khỏe con người vì nó không gây khô da, cảm giác khó chịu, bệnh về hô hấp như dùng điều hòa.

Sử dụng đơn giản

Máy được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp sử dụng để làm mát đáp ứng mọi nhu cầu. Cấu tạo máy đơn giản: Vỏ mát, tấm làm mát, motor, cánh quạt, bơm nước, điều khiển, phao nước, van xả. Do đó, chỉ cần một người thợ kỹ thuật bình thường cũng có thể vận hành và xử lý các sự cố một cách nhanh gọn. Ngoài ra, máy không phun nước, phun sương mà chỉ tạo ra khí mát như máy lạnh nên không ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử.

QMI Việt Nam là nhà cung cấp máy làm mát không khí Symphony – thương hiệu hàng đầu thế giới về làm mát không khí. Cung cấp sản phẩm chất lượng, chế độ hậu mãi chu đáo, dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng chuyên nghiệp, QMI Việt Nam xứng đáng là địa chỉ tin cậy của doanh nghiệp khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống làm mát không khí nhà xưởng.

Vì sao bạn nên lựa chọn máy làm mát không khí tại QMI Việt Nam?

– Mát làm mát Symphony nhập khẩu chính hãng.

– Chế độ bảo hành chu đáo.

– Tư vấn tận tình về sản phẩm cho quý khách.

– Giá thành tốt, chất lượng đảm bảo.

– Sản phẩm luôn trong tình trạng còn hàng.

– Ưu đãi khi mua sản phẩm với số lượng lớn.

– Dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi